14:08 EDT Chủ nhật, 26/05/2019

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân thành phố Tam Điệp tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 và kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố

Thứ sáu - 09/06/2017 04:49

Chiều ngày 08/6/2017, Hội Nông dân thành phố Tam Điệp đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm về công tác hội, phong trào nông dân và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại hội nghị

     Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Hồng Thái, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Đ/c Nguyễn Trung Phong, Phó bí thư thường trực thành ủy; lãnh đạo Ban tổ chức Thành ủy; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thành phố, một số lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thành phố và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân thành phố Tam Điệp.
     Trong 6 tháng đầu năm 2017, công tác Hội và phong trào nông dân thành phố đã bám sát sự chỉ đạo của Thành ủy, sự hướng dẫn của Hội Nông dân tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành đã thu được những kết quả trọng tâm như: Cán bộ Hội nông dân các cấp thành phố tích cực nêu gương về đạo đức và nâng cao trách nhiệm thực thi công vụ; đẩy mạnh các hoạt động hướng về cơ sở, tổ chức sinh hoạt các chi hội; tăng cường các hoạt động tư vấn hỗ trợ nông dân. Hoạt động của các cấp hội ngày càng tích cực, hiệu quả và có chiều sâu. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho hội viên nông dân được tăng cường với phương pháp phù hợp với từng xã, phường thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp hội; các phong trào thi đua được phát động mạnh mẽ và quan tâm nhân rộng các điển hình tiên tiến...
 


 Quang cảnh hội nghị
 
     Nhân dịp này, Ban chấp hành Hội Nông thành phố Tam Điệp đã bầu bổ sung Ủy viên BCH, Ủy viên BTV, chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố khóa VIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017. Để đảm bảo cơ cấu, số lượng do Đại hội Hội Nông dân thành phố lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2012 - 2017 quyết nghị, BCH Hội Nông dân thành phố đã tiến hành bầu bổ sung 01 đ/c vào Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố với số phiếu đạt tỷ lệ 100% số đại biểu triệu tập có mặt dự hội nghị.
     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đinh Hồng Thái, TUV, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các cấp Hội Nông dân thành phố Tam Điệp đã đạt được trong 6 tháng qua và giao nhiệm vụ cho Hội Nông dân thành phố cần khắc phục những khó khăn, tồn tại để nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt công tác hội và phong trào nông dân trong 6 tháng cuối năm 2017./.
Trần Vũ - Ban Tổ chức - Kiểm tra HND tỉnh
   

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
26oC - 33oC 24oC - 31oC
Nhiều mây, có mưa vừa Nhiều mây, có mưa to
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 22


Hôm nayHôm nay : 7052

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 158618

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2965117