Banner2021
18:08 EDT Chủ nhật, 07/08/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội Nông dân huyện Kim Sơn tổ chức tập huấn công tác Hội năm 2019

Thứ sáu - 24/05/2019 04:44

Sáng 24/5/2019 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Kim Sơn, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện tổ chức tập huấn công tác Hội năm 2019 cho các đồng chí là UVBCH Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn.

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại lớp tập huấn.

    Dự, chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Đinh Hồng Thái, TUV - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Ban TCKT, Ban Kinh tế - xã hội Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy cùng 180 đồng chí cán bộ Hội Nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Trong thời gian 01 buổi, các đại biểu được học tập quán triệt một số nội dung chính như: Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội Nông dân Việt Nam lần thứ 7; tập huấn về nghiệp vụ ủy thác vay vốn Ngân hàng Chính sách Xã hội và một số nội dung khác. Đây là những nội dung vụ quan trọng trong việc triển khai thực hiện các vụ trong tâm công tác Hội trong năm 2019.
    Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh nhấn mạnh mục đích của việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội là một nhiệm vụ thường xuyên của Hội, qua tập huấn nhằm trang bị các kiến thức, các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác của Hội. Thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2019 đồng chí đề nghị cán bộ các cán bộ Hội cơ sở cần quan tâm rà soát quản lý số lượng hội viên thực tế tại các cơ sở Hội; bám sát sự chỉ đạo của của cấp ủy, chính quyền trong thực hiện các nhiệm vụ; quan tâm đồng hành hỗ trợ nông dân vay vốn, tập huấn kỹ thuật, phối hợp cung cấp vật tư nông nghiệp mua phân bón chậm trả phục vụ sản xuất. Trước những tình hình thực tế cấp bách về Dịch tả lợn Châu phi đang gây ra những thiệt hại lớn cho các hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh, đồng chí đề nghị mỗi cán bộ Hội cần nêu cao tinh thần trách nhiệm sâu sát cơ sở động viên, chia sẻ khó khăn của nông dân đặc biệt là các hộ thiệt hại về dịch bệnh; tiếp tục tuyên truyền, nắm bắt, phản ánh về công tác phòng, chống dịch, việc khắc phục các hậu quả của dịch và tích cực giám sát việc thực hiện các chính sách hỗ trợ đối với các hộ có lợn tiêu hủy.
                                                                             Trung Kiên - HND tỉnh.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 25

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 8656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73070

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14168638