Banner2021
21:56 +07 Thứ sáu, 09/06/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

Hội nghị tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác xã hội về phát triển cộng đồng, phát triển nông thôn bền vững năm 2019

Thứ tư - 25/12/2019 10:04

Trong 2 ngày 19 - 20/12/2019, Hội Nông dân tỉnh Ninh bình đã phối hợp với Ban Dân số - Xã hội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 3 lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác xã hội về phát triển cộng đồng, phát triển nông thôn bền vững năm 2019 cho 570 là cán bộ chủ chốt, Chi hội trưởng, Chi hội phó hội nông dân cơ sở tại các huyện Hoa Lư, Yên Mô, Yên Khánh (Ninh Bình).

quang cảnh lớp tập huấn tại

quang cảnh lớp tập huấn tại

          Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Lộc – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Nguyễn tiến Vượng – Phó Trưởng ban Dân số – Xã hội, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam.
          Tại hội nghị, học viên đã được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước về bảo trợ xã hội; trợ cấp các gia đình chính sách xã hội; các kiến thức cơ bản về công tác xã hội đối với cán bộ, hội viên nông dân; một số kỹ năng công tác xã hội nhóm ở các câu lạc bộ; kỹ năng tham vấn trong công tác xã hội; an sinh xã hội ở nông thôn. Bên cạnh đó, học viên được tiếp thu kiến thức về vai trò của Hội Nông dân trong cung cấp các dịch vụ công tác xã hội đối với nông dân về phát triển cộng đồng, phát triển nông thôn bền vững.
          Thông qua lớp tập huấn đã trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết cho đội ngũ cán bộ, hội viên nông dân; mỗi học viên là những tuyên truyền viên nòng cốt trong công tác tuyên truyền và bảo trợ quyền lợ cho hội viên, nông dân trong tỉnh.
Trương Ngọc Huấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 45


Hôm nayHôm nay : 13084

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 122182

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18382474