Banner2021
21:02 +07 Thứ hai, 25/10/2021
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND tỉnh: khai giảng lớp dạy nghề nông nghiệp cho hội viên nông dân xã Sơn Lai, xã Văn Phương (Nho Quan)

Thứ sáu - 02/11/2018 16:58

Thực hiện chương trình phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn về chương trình dạy nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn. Ngày 02/11/2018 Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh tổ chức khai giảng 02 lớp dạy nghề nông nghiệp cho 70 hội viên, nông dân là lao động nông thôn tại xã Sơn Lai, xã Văn Phương (Nho Quan).

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại lớp học.

Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh phát biểu tại lớp học.

   Tới dự khai giảng có Đ/c Đinh Hồng Thái - TUV, Chủ tịch HND tỉnh; đồng chí Phạm Hồng Sơn - Chi cục trưởng chi cục Phát triển Nông thôn tỉnh; Lãnh đạo Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh; Thường trực HND huyện Nho Quan; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, thường trực HND xã Sơn Lai xã Văn Phương (Nho Quan).
Trong thời gian 02 tháng học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về sản xuất rau an toàn và nuôi và phòng trừ bệnh cho gà, được “cầm tay chỉ việc” trên từng cánh đồng, từng chuồng trại, tạo ra sản phẩm an toàn, đáp ứng được các nhu cầu của thị trường, hướng đến tổ chức sản xuất đúng khoa học, có tổ chức, có hướng đầu ra cho sản phẩm. Kết thúc khóa học,học viên đều đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận nghề để vận dụng các kỹ thuật đã được học áp dụng vào chăn nuôi và sản xuất.
   Cũng tại buổi khai giảng đồng chí Đinh Hồng Thái - Chủ tịch HND tỉnh yêu cầu HND các cấp, ban quản lý lớp học và các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của lớp học, đảm bảo các chế độ, chính sách của nhà nước tới hội viên. Sau khóa học các học viên đều đạt kết quả tốt, được cấp giấy chứng nhận nghề và có khả năng truyền nghề cho các hội viên nông dân tại địa phương. Qua đó tập hợp hội viên nông dân thành các tổ hợp tác, HTX để trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm của nông dân tạo chỗ đứng vững vàng trên thị trường.
Một số hình ảnh tại lớp học
  
Thùy Dung
Trung tâm DN&HTND
 
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 54


Hôm nayHôm nay : 8120

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 205538

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 11810135