Ngày 15/3/2018 Hội Nông dân thành phố phối hợp với Liên minh HTX tỉnh tổ chức Hội nghị thành lập Hợp tác xã Nông sản an toàn Tam Điệp tại xã Đông Sơn, thành phố Tam Điệp.
Hợp tác xã Nông sản an toàn Tam Điệp được thành lập với 9 thành viên tham gia nhằm tạo ra sự liên kết giữa các thành viên trong hợp tác xã và các hộ hội viên nông dân trên địa bàn có cùng ngành nghề trồng trọt, chăn nuôi tiến tới mở rộng quy mô sản xuất. Thông qua hợp tác xã tạo điều kiện cho các hộ tham gia ký kết các hợp đồng cung ứng và tiêu thụ sản phẩm giống cây trồng, vật nuôi đặc sản có giá trị kinh tế cao, mang lại lợi ích cho các thành viên của HTX.
Tại hội nghị đã bầu ra Hội đồng quản trị gồm 3 đồng chí, bầu Chủ tịch HĐQT; Ban kiểm soát HTX. Các thành viên của HTX cam kết cùng nhau thực hiện các điều khoản ghi trong điều lệ HTX và các phương án trong SXKD giai đoạn 2018 - 2023.
Tạ Thị Thế
Chủ tịch HND thành phố Tam Điệp