Banner2021
18:37 EDT Chủ nhật, 07/08/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND huyện Yên Khánh tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2019

Thứ sáu - 07/06/2019 02:57

Sáng ngày 06/6/2019, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Nông dân huyện Yên Khánh tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2019 cho 132 đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành, chi hội trưởng chi hội nông dân các xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

  Về dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng nghiệp vụ có đồng chí Phạm Văn Hậu – Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Tống Thanh Hùng – UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Cao Cường – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; các đồng chí đại biểu là cán bộ chuyên trách Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân huyện.
  Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, đồng chí Nguyễn Cao Cường, HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện nhấn mạnh mục đích của việc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội là một nhiệm vụ thường xuyên của Hội, nhằm trang bị các kiến thức, các kỹ năng cho đội ngũ cán bộ Hội trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác của Hội. Đồng chí đề nghị các học viên nghiêm túc tiếp thu các nội dung được truyền đạt tại lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, bám sát sự chỉ đạo của Cấp Uỷ, Hội cấp trên và triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác Hội.
   Tại lớp tập huấn, học viên được học tập, quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết đại hội VII  Hội Nông dân Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2023; Một số điểm sửa đổi bổ sung Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khoá VII; nhiệm vụ Hội Nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới sáng, xanh, sạch, đẹp; hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón Con ó cho cây trồng vụ Mùa 2019.
  Thông qua lớp tập huấn đã giúp cho các đồng chí cán bộ Hội cơ sở nắm vững hơn về nghiệp vụ công tác Hội và những kiến thức bổ ích khác để công tác Hội và phong trào Nông dân các cấp ngày càng được khẳng định được vai trò, vị thế của mình.
                                             NGÔ THỊ HAY
                                          Phó Chủ tịch HND huyện Yên Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 8656

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 73194

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14168762