Banner2021
01:38 +07 Chủ nhật, 04/06/2023
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân năm 2019.

Thứ hai - 10/06/2019 08:16

Chiều ngày 06/6/2019, tại Hội trường Nhà văn hoá xã Khánh Hải, Hội Nông dân huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên nông dân năm 2019.

Quang cảnh hội nghị đối thoại.

Quang cảnh hội nghị đối thoại.

  Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Chinh – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Phan Thành Công – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Cao Cường – HUV, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo các Ban chuyên môn Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo một số Phòng, Ban, ngành của huyện; Thường trực Đảng uỷ xã Khánh Hải cùng 132 đại biểu là cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện.
  Đây là hoạt động thiết thực của Hội Nông dân huyện nhằm thực hiện Quyết định số 218-QĐ/TW ngày 12/12/2013 của Bộ Chính trị “Quy định về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”; tiếp tục phát huy quyền làm chủ của nhân dân, đảm bảo thực hiện tốt chức năng giám sát của nhân dân thông qua MTTQ và các Đoàn thể nhân dân trong việc tham gia xây dựng đảng, chính quyền. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Hội, lãnh đạo một số phòng, ngành trực tiếp nghe các đồng chí bày tỏ tâm tư nguyện vọng, phản ánh, đề xuất, kiến nghị những vấn đề còn khó khăn, còn vướng mắc tại cơ sở về công tác Hội, về nông nghiệp, nông dân, nông thôn để các đồng chí lãnh đạo Hội, lãnh đạo các ngành kịp thời giải đáp và tham mưu cho cấp Uỷ, chính quyền địa phương có những cơ chế, chính sách phù hợp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc; tăng cường củng cố niềm tin của cán bộ, hội viên nông dân vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và của Hội.
Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, với tinh thần xây dựng, thẳng thắn, cởi mở, tại buổi đối thoại có 17 câu hỏi của cán bộ, hội viên nông dân tham gia thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tập trung vào những vấn đề trọng tâm, liên quan đến lợi ích chính đáng của hội viên nông dân như: Chế độ chính sách hỗ trợ sản xuất nông nghiệp; đất đai; vốn vay; chế độ, chính sách của người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện; về công tác Hội ..
  Với tinh thần tôn trọng, các đồng chí lãnh đạo Hội, lãnh đạo Phòng NN & PTNT, phòng Tài nguyên & Môi trường, Bảo hiểm xã hội, Ngân hàng CSXH huyện đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của cán bộ, hội viên nông dân. Những vấn đề mà cán bộ, hội viên phản ánh, trao đổi đều được các đồng chí lãnh đạo Hội, lãnh đạo các Phòng, ngành làm rõ, trả lời xác đáng ngay tại buổi đối thoại. Đối với một số vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ và phối hợp giải quyết, các đồng chí lãnh đạo phòng, ngành tiếp thu và sẽ có biện pháp phối hợp chỉ đạo giải quyết kịp thời đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân.
Ngô Thị Hay
Phó Chủ tịch HND huyện Yên Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 70


Hôm nayHôm nay : 1095

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43865

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 18304157