Banner2021
16:58 +07 Thứ tư, 28/09/2022
Rss

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

HND THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP: KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NÔNG SẢN AN TOÀN HẢI HÀ

Thứ sáu - 22/03/2019 19:53

Thực hiện Đề án Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn; chương trình công tác năm 2019 của Hội Nông dân thành phố. Sáng ngày 21/3/2019 Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố Tam Điệp đã chủ trì phối hợp với các phòng, ban, ngành đoàn thể thành phố và Đảng ủy phường Bắc Sơn, phường Trung Sơn, tổ chức khai trương cửa hàng “Nông sản an toàn Hải Hà” tại số 40, tổ dân phố 9, đường Đồng Giao, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp.

HND THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP: KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NÔNG SẢN AN TOÀN HẢI HÀ

HND THÀNH PHỐ TAM ĐIỆP: KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG NÔNG SẢN AN TOÀN HẢI HÀ

     Dự buổi khai trương cửa hàng có các đồng chí Lãnh đạo thành phố; lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân - Hội Nông dân tỉnh; Thường trực Hội Nông dân thành phố; lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn, các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố; Thường trực Đảng ủy phường Bắc Sơn, Trung Sơn, chủ tịch Hội Nông dân các xã phường cùng đông đảo khách hàng, nhà cung cấp nông sản và nhân dân đã tới dự và khai trương cửa hàng.
      Cửa hàng “Nông sản an toàn Hải Hà” nằm trên tuyến đường Đồng Giao - một trong những tuyến đường trung tâm của thành phố Tam Điệp, có mặt tiền thoáng rộng, với đa dạng các sản phẩm từ hoa quả, rau củ, thực phẩm tươi, gạo, đồ khô, thủy hải sản… Đặc biệt, tất cả các sản phẩm kinh doanh tại cửa hàng đều được kiểm định chất lượng, an toàn của các cơ quan chức năng. 
Cửa hàng “Nông sản an toàn Hải Hà” là cửa hàng thứ 3 trên địa bàn thành phố Tam Điệp và là cửa hàng đầu tiên do Hội Nông dân thành phố thành lập. Cùng với các cửa hàng nông sản đã được thành lập, cửa hàng “Nông sản an toàn Hải Hà” sẽ là địa chỉ tin cậy, cung cấp cho người dân trên địa bàn thành phố Tam Điệp nguồn thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng, vì sức khỏe cộng đồng./.
Lê Hương Nam
PCT HND TP Tam Điệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 31

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 30


Hôm nayHôm nay : 4243

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 353136

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 14774798