00:25 EDT Thứ ba, 16/07/2019

Trang nhất » HỘI ND-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI KHẮP NƠI

BẾ GIẢNG LỚP DẠY NGHỀ NUÔI NUÔI VÀ PHÒNG TRỊ BỆNH CHO GÀ TẠI XÃ GIA HÒA HUYỆN GIA VIỄN

Thứ ba - 20/10/2015 20:54

Sáng ngày 19/10/2015 tại UBND xã Gia Hòa, huyện Gia Viễn, Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Bế giảng Lớp dạy nghề Nuôi và phòng trị bệnh cho gà cho lao động nông thôn.

Đ/c Phạm Văn Việng - phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại hội nghị

Đ/c Phạm Văn Việng - phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh phát biểu tại hội nghị

         Trong thời gian đào tạo 2 tháng, 35 học viên tham gia Lớp học đã được trau dồi vốn kiến thức về kỹ thuật chăn nuôi và cách phòng trị bệnh cho gà gắn sát với đời sống thường ngày của nhân dân. Các học viên cũng được học về phương pháp chọn giống, làm chuồng trại, úm gà con, trộn thức ăn, thực hiện được các thao tác và chọn các loại thuốc phòng và trị bệnh cho gà. Trên tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên trong quá trình học tập đã tham gia thảo luận sôi nổi, tích cực nghiên cứu để tiếp thu kiến thức, kỹ năng về chăn nuôi. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy, áp dụng kiến thức phù hợp với thực tế ở địa phương đã giúp lớp học hoàn thành chương trình khóa học theo đúng kế hoạch đã đề ra. Kết quả 100% học viên được cấp gấy chứng nhận nghề.
         Lớp dạy nghề được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh theo dõi giám sát đánh giá cao về mục tiêu, cách tổ chức, nội dung chương trình, tài liệu, phương pháp giảng dạy, kết quả học tập cũng như sự chấp hành tốt nội quy của học viên. Lớp học nghề đi đã vào chiều sâu, đạt hiệu quả cao và phù hợp với nhu cầu của nông dân, giúp người chăn nuôi có công việc và thu nhập ổn định, từng bước xây dựng vùng quy hoạch chăn nuôi gà tạo sản phẩm hàng hóa gắn với thị trường tiêu thụ, tiếp tục xây dựng các mô hình nuôi gà an toàn, thông tin quảng bá xây dựng thương hiệu, sản xuất cung ứng giống; chú trọng công tác phòng dịch và vệ sinh thú y bảo vệ môi trường, góp phần cụ thể hóa mục tiêu giải quyết việc làm tại chỗ, từ đó thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tăng năng xuất, nâng cao thu nhập cho người nông dân./.
                           Đinh Anh Dũng 
Phó Giám đốc TTDN&HTND,
Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
CTY Phân lân Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
28oC - 36oC 28oC - 36oC
Ít mây, trời nắng nóng Ít mây, trời nắng nóng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 33

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 32


Hôm nayHôm nay : 3106

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 111044

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3334426