Banner2021
13:05 +07 Thứ năm, 15/04/2021

Trang nhất » HỘI ND-NB » HỖ TRỢ NÔNG DÂN

Khai giảng lớp dạy nghề trồng rau an toàn tại Gia Viễn

Thứ năm - 13/08/2015 15:34

Thực hiện Đề án dạy nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2015 đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình thẩm định và phê duyệt, ngày 12/8/2015, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân – Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình tổ chức khai giảng Lớp dạy nghề trồng rau an toàn cho 32 học viên là lao động nông thôn xã Gia Tiến ( huyện Gia Viễn).

(Khai giảng lớp dạy nghề trồng rau an toàn tại Gia Tiến - Gia Viễn)

(Khai giảng lớp dạy nghề trồng rau an toàn tại Gia Tiến - Gia Viễn)

          Phát biểu tại buổi Khai giảng, đồng chí Đinh Hồng Thái – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân – Hội Nông dân tỉnh thực hiện nghiêm túc các quy định của Nhà nước về công tác dạy nghề. Đồng chí đề nghị các ban ngành đoàn thể địa phương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho Trung tâm thực hiện chức năng, nhiệm vụ đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã động viên các thầy cô giáo đem hết khả năng truyền thụ kiến thức cho lao động nông thôn một cách tốt nhất. Đối với các học viên cần nỗ lực cố gắng thu xếp công việc gia đình tham gia đầy đủ có chất lượng các buổi học lý thuyết và thực hành, thực hiện nghiêm túc các nội quy và quy chế của Trung tâm đã đề ra.
Đ/c: Đinh Hồng Thái - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình
phát dụng cụ cho các học viên
 
        Trong thời gian học 1 tháng các học viên được trang bị kiến thức trồng và chăm sóc các loại rau an toàn đảm bảo mẫu mã, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Hội Nông dân tỉnh hỗ trợ cho học viên về tài liệu, dụng cụ, phân bón và giống các loại rau. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được Trung tâm dạy nghề kiểm tra kiến thức nếu đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận nghề trồng rau an toàn. Thông qua lớp học nhằm tạo việc làm, tăng thu nhập, giúp cho hội viên, nông thôn cải thiện cuộc sống, giảm nghèo bền vững, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Lê Bích
Hội Nông dân tỉnh Ninh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

Bầu cử
hotline
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44

Máy chủ tìm kiếm : 9

Khách viếng thăm : 35


Hôm nayHôm nay : 6050

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 117156

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 10119517