16:20 +07 Thứ tư, 03/06/2020

Trang nhất » HỘI ND-NB » TIN TỨC » Trong tỉnh » Đối nội

Hội thi Nông dân với an toàn giao thông

Thứ ba - 08/07/2014 10:01

Vừa qua, tại xã Ninh Thắng, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với T.Ư Hội Nông dân Việt Nam tổ chức Hội thi Nông dân với an toàn giao thông cho cán bộ hội viên nông dân huyện Hoa Lư. Dự Hội thi có đồng chí Lều Vũ Điều, Phó Chủ tịch T.Ư Hội Nông dân Việt Nam; lãnh đạo Hội nông dân tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Uỷ ban MTTQ tỉnh, Ban ATGT tỉnh, UBND huyện Hoa Lư.

Tặng hoa chúc mừng các đội tuyển dự hội thi. Ảnh: TG

Tặng hoa chúc mừng các đội tuyển dự hội thi. Ảnh: TG

Hội thi đã thu hút 30 cán bộ, hội viên nông dân của 5 đội tuyển đại diện cho 5 xã trên địa bàn huyện Hoa Lư tham gia, là các xã: Ninh An, Ninh Hải, Ninh Thắng, Ninh Vân, Ninh Xuân. Các đội tuyển tham gia đã cụ thể hoá 4 phần thi (lời chào nông dân; cùng nhau giải đáp; ai tài hơn ai; tài năng nông dân) bằng các tiểu phẩm và các tình huống giao thông thực tế, dí dỏm. Qua đó giúp các hội viên nông dân và các tầng lớp nhân dân dễ hiểu, dễ nhớ về các kiến thức, bài học ATGT.

Kết thúc hội thi đã trao giải nhất cho đội tuyển đến từ Hội Nông dân xã Ninh Thắng và 2 giải nhì, 2 giải ba cho các đội tuyển còn lại.

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành luật giao thông, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về thái độ và hành vi tham gia giao thông của hội viên nông dân. Đặc biệt khi tham gia giao thông thực hiện văn hoá giao thông, góp phần kiềm chế và đẩy lùi tai nạn giao thông. Thông qua hội thi khẳng định hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về ATGT trong hội viên nông dân.

Tác giả bài viết: Theo Baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: hội nông

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 

LIÊN KẾT WEBSITE

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC

hotline
Văn bản chỉ đạo đại hội
Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn
Công Báo Ninh Bình
Báo Ninh Bình
UBND Ninh Bình

THƯ VIỆN ẢNH

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THỐNG KÊ TRUY NHẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 7692

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12165

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6774909